HOTLINE: 0962.79.86.86
EMAIL: daunhots4@gmail.com

Giao nhận & Thanh toán

Tại www.dauthuyluc68.com , việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với 2 hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt:

1.thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash On Delivery) 

Đây là hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng, quý khách sẽ được giao hàng đến tận nơi sau đó mới thanh toán tiền

2. Thanh toán qua ngân hàng:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn “Chuyển khoản qua ATM/Internet Banking”, trong phần “Thanh Toán” Thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi gồm:

-Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nguyệt, Số tài khoản: 0071002835193 – ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh – Tp HCM

-Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nguyệt, số tài khoản: 0600.6806.8277 – ngân hàng Sacombank chi nhánh Quận 8, phòng giao dịch Phạm Thế Hiển, Tphcm

-Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Phương, Ngân hàng ACB chi nhánh Nam Sài Gòn, TPHCM, số tài khoản: 220614779–

Bạn thực hiện lệnh chuyển tiền vào 1 trong những tài khoản trên, tốt nhất bạn nên gọi điện cho chúng tôi để thông báo việc chuyển tiền. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, www.dauthuyluc68.com sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, www.dauthuyluc68.com sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, www.dauthuyluc68.com sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

1.Thanh toán khi nhận hàng–COD

Đây là cách thanh toán dễ dàng nhất mà www.dauthuyluc68.com đang ưu tiên áp dụng dành cho Quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng hoặc dịch vụ vận chuyển sau khi nhận được hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Lưu ý quan trọng:

– Do www.dauthuyluc68.com thu tiền qua nhân viên công ty vận chuyển cho nên chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt chứ không áp dụng quẹt thẻ.

– Các đơn hàng COD khách hàng đều phải thanh toán 100% khi nhân viên giao hàng gửi đến, mọi thắc mắc, khiếu nại, đổi trả hàng sẽ làm theo hướng dẫn của www.dauthuyluc68.com

Cảm ơn và chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị khi mua hàng tại www.dauthuyluc68.com

Bấm để gọi